Máy làm sữa hạt Elmich CBE 3902

Máy làm sữa hạt Elmich CBE 3902

  • Máy làm sữa hạt Elmich CBE 390
  • 2.600.000₫
  • 746

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

 

 Điện áp  220-240V~/50-60Hz
 Công suất động cơ  1000W
 Công suất nấu  800W
 Thể tích cối  2000ml
Bảo hành  24 Tháng
 Xuất xứ  Trung Quốc

 

Bảo hành: 24 Tháng

Xuất xứ: Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn nút chức năng phù hợp để nấu như cháo, sữa hạt, súp mịn, ... Nếu không, thực phẩm sau khi nấu sẽ không ngon. Trong một số trường hợp nó còn có thể gây tràn đáy hoặc quá chin nếu chọn chức năng không đúng.
2. Khi lựa chọn nhầm chức năng cần sử dụng bạn cần chọn lại chức năng, bằng cách nhấn phím “Star/cancel” để hủy chức năng hiện tại. Sau đó chọn lại chức năng phù hợp trước khi nhấn phím “Star/cancel” để bắt đầu. 
3. Tỉ lệ giữa lượng thực phẩm và nước phải tuân theo tỉ lệ tiêu chuẩn. Tổng lượng thực phẩm và nước không được vượt quá 1200ml đối với chức năng xay có nấu và 1750ml đối với các móm chỉ xay lanh hoặc nhiệt độ thông thường.
4. Khi làm sinh tố trái cây và rau, vui lòng loại bỏ hạt cứng sau đó thêm lượng nước uống hoặc sữa thích hợp.
5. Không sử dụng sản phẩm này để đun các loại sữa và thực phẩm có sẳn như sữa đặc, sữa đậu nành, súp…vv,nếu không máy sẽ bị bén, cháy thực phẩm dưới đáy và tạo mùi khê.
6. Trong quá trình làm việc, xin lưu ý rằng cối thủy tinh rất nóng, hãy cẩn thận. Không mở nắp trong quá trình làm việc.
7. Không thêm gia vị (như đường cát, đường nâu, ...) vào cốc trong khi máy đang hoạt động, tránh cho gia vị dính vào đáy cốc trộn khi đun nóng gây cháy và tạo mùi khó chịu.
8. Trước khi bật nguồn, hãy đảm bảo đã lắp cốc thủy tinh, nắp thoát hơi, nắp đậy vào đúng vị trí.
9. Khi sản phẩm đã được kết nối với nguồn điện, tuyệt đối không được đưa tay hoặc vật cứng sắc nhọn vào cối để tránh gây thương tích cho người hoặc làm hỏng sản phẩm.
Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline