Lò vi sóng Sanyo EM-C6786V 28 lít

Lò vi sóng Sanyo EM-C6786V 28 lít

ặc điểm nổi bật Tích hợp chức năng nướng Lò vi sóng tích hợp chức năng nướng giúp thực hiện các món bánh nướng, thịt nướng vàng giòn, chín đều các mặt. Tích hợp 9 chế độ nấu tự động Tích hợp 9 chế độ nấu tự động giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian khi sử dụng. Mỗi chế độ nấu có mức công suất phù hợp với từng loại thức ăn để thức ăn được nấu đúng cách và thơm ngon hơn. Dung tích 28L lớn Dung tích 28L phù hợp cho không gian nhà bếp vừa/văn phòng trung bình. Không gian bên trong lò rộng rãi, dễ dàng hâm nhiều món ăn cùng lúc và nấu các món ăn có kích thước lớn.

  • Lò vi sóng Sanyo EM-C6786V 28
  • 3.300.000₫
  • 4931
Thông số kỹ thuật Lò vi sóng Sanyo EM-C6786V 28 lít
lo-vi-song-Sanyo-EM-C6786V-01Dung tích 28L khá lớn phù hợp cho gia đình vừa/văn phòng trung bìnhDung tích 28L phù hợp cho không gian nhà bếp vừa/văn phòng trung bình. Không gian bên trong lò rộng rãi, dễ dàng hâm nhiều món ăn cùng lúc và nấu các món ăn có kích thước lớn. lo-vi-song-Sanyo-EM-C6786V-02Thiết kế hiện đại, chắc chắn và sang trọngThiết kế lò vi sóng vi sóng hiện đại với lớp vỏ bằng thép không gỉ phủ sơn tĩnh điện sáng bóng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, đảm bảo sử dụng trong thời gian lâu dài. lo-vi-song-Sanyo-EM-C6786V-03Tích hợp 9 chế độ nấu tự động giúp đơn giản hóa thao tác sử dụngLò vi sóng có nướng Sanyo EM-C6786V tích hợp 9 chế độ nấu tự động giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian khi sử dụng. Mỗi chế độ nấu có mức công suất phù hợp với từng loại thức ăn để thức ăn được nấu đúng cách và thơm ngon hơn.
lo-vi-song-Sanyo-EM-C6786V-04Điều khiển điện tử dễ dàng sử dụng và thông số hiển thị trên màn hình LCD to rõSử dụng đơn giản với nút bấm điều khiển và màn hình LCD 4 chữ số hiển thị miêu tả rõ ràng, giúp dễ dàng điều chỉnh thời gian, công suất va theo dõi quá trình lò hoạt động. lo-vi-song-Sanyo-EM-C6786V-05Lò vi sóng tích hợp chức năng nướng giúp thực hiện các món ăn ngon thơm ngậyLò vi sóng tích hợp chức năng nướng giúp thực hiện các món bánh nướng, thịt nướng vàng giòn, chín đều các mặt. Món ăn chín từ bên trong và thơm ngậy như nướng bằng lò nướng. lo-vi-song-Sanyo-EM-C6786V-06Công suất 1400W giúp tiết kiệm thời gian nấu nướngCông suất vi sóng 900W và công suất nướng lên đến 1400W lớn kết hợp với dung tích lò lớn giúp rút ngắn thời gian chế biến và tiết kiệm điện.
Sanyo-EM-C6786VChế độ tiết kiệm năng lượngChức năng vận hành ở chế độ tiết kiệm năng lượng, giúp thực phẩm nấu chín ở công suất thích hợp đồng thời hạn chế lãng phí điện năng Sanyo-EM-C6786VKhóa trẻ em an toànKhi sử dụng chức năng này trong lúc hoạt động, lò sẽ tự động khóa, giữ an toàn cho trẻ em không bị bỏng hay giật điện nếu chạm vào lò.

Thông số kỹ thuật

  • Loại lò:  Lò vi sóng có nướng
  • Dung tích:28 lít
  • Công suất:900 - 1400 W
  • Thương hiệu của:Nhật Bản
  • Sản xuất tại:Trung Quốc

Chức năng hẹn giờ nấu giúp việc nấu ăn được chủ động và chuông báo hiệu an toàn khi hoạt độngChức năng hẹn giờ nấu giúp việc nấu ăn được chủ động, đồng thời chuông báo hiệu an toàn khi hoạt động giúp hạn chế cháy nổ.

 

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline